Hội thảo tuyển dụng Công ty máy văn phòng KYOCERA

Kyocera là một công ty máy văn phòng hàng đầu Nhật Bản. Kyocera Hải Phòng xây dựng nhà máy ở Khu công nghiệp VSIP, Thủy Nguyên, Hải Phòng với tổng số vốn đầu tư là 55 triệu USD. Hiện số lượng nhân viên làm việc tại Kyocera Hải Phòng là trên 4000 người. Với mục tiêu phát triển bền vững, Kyocera thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo hướng nghiệp, cung cấp các chương trình thực tập sinh (Internship) và tuyển dụng cho các sinh viên cơ khí, điện-điện tử. Sinh viên tham gia các chương trình thực tập sinh của Kyocera, ngoài việc được trải nghiệm môi trường sản xuất chuyên nghiệp, văn hóa doanh nghiệp Nhật Bản giàu bản sắc, mà còn được công ty hỗ trợ sinh hoạt phí từ 3-5 triệu đồng/tháng.

Ngày 06/11/2020 Kyocera sẽ phối hợp với Viện Cơ khí tổ chức Hội thảo tuyển dụng 2020. Đây là cơ hội tốt cho các bạn sinh viên năm cuối các ngành cơ khí, điện-điện tử.