SINH VIÊN KỸ THUẬT CƠ KHÍ - PHỎNG VẤN THỰC TẬP SINH TẠI CÔNG TY BRIDGESTONE HẢI PHÒNG

SINH VIÊN NGÀNH KỸ THUẬT CƠ KHÍ - CƠ ĐIỆN TỬ

PHỎNG VẤN THỰC TẬP SINH TẠI CÔNG TY BRIDGESTONE HẢI PHÒNG

Chương trình Thực tập sinh là bước đầu tiên trong sự nghiệp của mỗi sinh viên trước khi tốt nghiệp ra trường. Đây là cơ hội để tích lũy kinh nghiệm làm việc tại những doanh nghiệp nổi tiếng trên toàn cầu, được học hỏi những gì tốt nhất và đặt nền móng vững chắc cho sự nghiệp tương lai.

13h00 ngày 20 tháng 6 năm 2018, Tại văn phòng Viện cơ khí 710A6

Thực hiện kế hoạch liên kết đào tạo giữa Viện Cơ khí - Trường đại học Hàng Hải Việt Nam và các doanh nghiệp sản xuất trên địa bàn Thành Phố Hải Phòng Viện Cơ khí phối hợp với công ty sản xuất lốp xe BridgeStone Hải Phòng tổ chức buổi phỏng vấn thực tập sinh cho các bạn sinh viên thuộc hai chuyên ngành Kỹ Thuật Cơ Khí và Cơ Điện Tử.

Với những yêu cầu đề ra:

• Sinh viên tốt nghiệp  hoặc chuẩn bị tốt nghiệp Đại học ngành: kỹ thuật cơ khí, Cơ điện tử;
  • Trung thực và ham học hỏi;
  • Nhiệt tình và chịu được áp lực từ công việc;
  • Tiếng Anh: Toeic 450 hoặc tương đương;
  • Sử dụng thành thạo vi tính và các phần hành về: word, excel & power point;
  • Năng động, sáng tạo & có tinh thần làm việc đội nhóm tốt.

Những quyền lợi:

• Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, thân thiện và có cơ hội thăng tiến trong công việc;
  • Được hướng dẫn bởi các lãnh đạo phòng ban;
  • Được tham gia các hoạt động cộng đồng từ công ty;
  • Làm việc từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần;
  • Hưởng trợ cấp thực tập 4.300.000VNĐ/tháng;
  • Được bố trí xe đưa đón;
  • Hỗ trợ tiền nhà trọ;
  • Trợ cấp đi lại;
  • Cơ hội được tuyển dụng thành nhân viên chính thức.

Một số hình ảnh tại buổi phỏng vấn:

TS Vũ Văn Duy - Trưởng bộ môn Kỹ Thuật Cơ Khí trao đổi với đại diện cấp cao Công ty Bridge Stone về kết quả buổi phỏng vấn

và đề ra chương trình hợp tác trong thời gian tới

Đại diện bộ môn Kỹ thuật cơ khí trao đổi, tổng kết sau buổi phỏng vấn

Sau buổi phỏng vấn, đại diện lãnh đạo công ty BridgeStone đánh giá cao về sự phối hợp giữa Viện Cơ Khí và Công ty BridgeStone. Phía công ty cam kết sẽ tiếp tục hợp tác trong công tác đào tạo và tuyển dụng nhân sự trong thời gian tới.