Giới thiệu

- Theo quyết định số 2241/QĐ-ĐHHHVN-TCCB ngày 26/09/2013 Bộ môn Cơ điện tử được thành lập thuộc Viện Khoa học cơ sở, Trường Đại học Hàng hải Việt Nam với chức năng và nhiệm vụ: Quản lý cán bộ, viên chức tron Bộ môn; đảm bảo chương trình giảng dạy cho chuyên ngành Kỹ thuật cơ điện tử, nghiên cứu khoa học theo kế hoạch công tác của Viện và Nhà trường. Văn phòng bộ môn khi đó được đặt tại phòng 503-A6.

- Đến ngày 22/05/2015 bộ môn Cơ điện tử và bộ môn Kỹ thuật cơ khí của Viện Khoa học cơ sở cùng với các bộ môn Máy nâng chuyển, Kỹ thuật ôtô và Kỹ thuật nhiệt lạnh của Khoa Cơ khí được nhà trường sát nhập lại với nhau thành lập lên Viện Cơ khí – Trường Đại học Hàng hải Việt Nam. Khi đó bộ môn được điều chuyển từ phòng 503-A6 lên phòng 703-A6.

- Liên hệ: Phòng làm việc: phòng 703 tầng 7 nhà A6, 484 Lạch Tray – Lê Chân - Hải Phòng.