Sinh viên Viện Cơ khí thăm quan công ty GE

Nằm trong kế hoạch công tác của ban kết nối doanh nghiệp Viện Cơ khí,ngày 17/8/2016 Ban Kết nối doanh nghiệp kết hợp với Bộ môn Cơ điện tử đưa các sinh viên ngành Cơ điện tử và một số sinh viên ngành Kỹ thuật Cơ khí đến thăm quan dây chuyền sản xuất các thiết bị sản xuất năng lượng của Công ty GE. GE là một tập đoàn hàng đầu của Mỹ trong lĩnh vực năng lượng tái tạo như điện mặt trời, điện gió ... Ngoài ra GE còn thực hiện nhiều sản phẩm trong các lĩnh vực như Thiết bị ý tế, Dầu khí, Động cơ máy bay ... Đến với Công ty, Thầy và Trò Viện Cơ khí thực sự cuốn hút với những sản phẩm có chất lượng cao, cùng môi trường làm việc chuyên nghiệp của GE. Buổi thăm quan là một chuyến đi thực sự ý nghĩa với sinh viên Viện Cơ khí.
     Chương trình buổi thăm quan
          - Giới thiệu về GE quốc tế và GE Việt Nam
          - Thăm quan dây chuyền sản xuất của công ty GE

Một số hình ảnh của buổi thăm quan.

Đoàn thăm quan chụp ảnh lưu niệm tại nhà máy.

Thầy trò Viện Cơ khí nghe giới thiệu về Công ty GE

Giám đốc truyền thông của GE bà Đinh Huệ, giới thiệu về Công ty.