Hoạt động tình nguyện của sinh viên Viện Cơ khí tại kỳ thi THPT Quốc gia năm 2022

Từ ngày 06/07 đến hết 08/07/2022, được sư phân công của Nhà trường, sinh viên Viện Cơ khí đã thực hiện hoạt động tình nguyện tại điểm thi THPT Quốc gia tại điểm thi trường THPT Thái Phiên. Mặc dù thời tiết không thuận lợi nhưng với tinh thần của tuổi trẻ các bạn sinh viên Viện Cơ khí đã nhiệt tình hỗ trợ điểm thi; góp phần tạo điều kiện tốt nhất cũng như tinh thần thoải mái cho các em dự thi. Những hoạt động của các bạn sinh viên đã để lại những ấn tượng tốt đẹp trong thí sinh và phụ huynh. Sinh viên tình nguyện Viện Cơ khí đã để lại những hình ảnh tốt đẹp của Viện Cơ khí và Trường Đại học Hàng hải Việt Nam.

Viện Cơ khí chào mừng các em học sinh gia nhập ngôi nhà chung Viện Cơ khí - trường Đại học Hàng hải Việt Nam