THÔNG BÁO VỀ ’’NGÀY HỘI KỸ THUẬT’’ SINH VIÊN NĂM 2018

Để khuyến khích, động viên phong trào học tập của sinh viên, hướng tới chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và 62 năm ngày thành lập Trường. Liên chi đoàn Viện Cơ khí thông báo về kế hoạch phát động và tổ chức Ngày hội Kỹ thuật lần thứ nhất năm 2017.
Tên hội thi: Ngày hội Kỹ thuật Viện Cơ khí.
Thời gian tổ chức thi: 23/12/2017
Địa điểm: Trung tâm Thực hành thí nghiệm Viện Cơ khí.
Đối tượng tham gia: sinh viên Viện Cơ khí đặc biệt là các sinh viên K58 đang theo học môn Nhập môn Kỹ thuật.
Thể lệ cuộc thi mô hình mouse car dành cho khóa 58
1.Sử dụng bẫy chuột nguyên bản từ nhà sản xuất, không được tác động cơ khí vào lò xo.
2.Góc mở của lò xò không được quá 180 độ.
3.Xe phải tự khởi động từ vạch xuất phát không được tác động ngoại lực vào xe; thành viên đưa xe vào địa điểm thi đấu không được tác động vào xe khi đã có lệnh của trọng tài.
4.Xe phải tự định hướng, không được tác động để thay đổi hướng của xe đang chạy
5.Quãng đường xe chạy được sẽ được tính từ vạch xuất phát đến bánh trước của xe tại thời điểm xe dừng lại
6.Mỗi đội chỉ được phép cử ra 1 người để đưa xe vào vị trí vạch xuất phát
7.Trước giải đấu tổ trọng tài sẽ kiểm tra tính hợp lệ của xe
8. Tất cả thành viên của đội phải là sinh viên khóa 58 Viện Cơ khí. Ban tổ chức sẽ kiểm tra thẻ sinh viên của các em khi tham dự. Nếu phát hiện thành viên ngoài Viện hoặc khóa trên thì mô hình sẽ không được tham dự thi và sẽ đề nghị với giảng viên giảng dạy trừ điểm tư cách.
9. Các đội tham dự vòng chung kết phải gửi đường link video clip về cho ban tổ chức đúng thời hạn quy định.
10. Ngày thi đấu chung kết đề nghị các thành viên của đội thi đấu có mặt trước 01h so với giờ khai mạc để làm công tác chuẩn bị. Đội nào đến muộn coi như bị loại.