LG tiếp tục chương trình LG Track mùa thứ 3

Ba doanh nghiệp thuộc tập đoàn LG là LG Electronics, LG Display và LG Innotek với tổng vốn đầu tư hơn 5 tỷ USD và đặt đại bản doanh tại Khu công nghiệp Tràng Duệ, Hải Phòng. Thực hiện chiến lược phát triển bền vững vớt chất lượng nguồn nhân lực là then chốt, cách đây 2 năm LG đã kích hoạt chương LG Track. Theo đó, hàng năm LG lựa chọn 30 sinh viên có đủ điều kiện và nguyện vọng phát triển sự nghiệp cùng LG để tham gia chương trình.

LG Track 2 mùa trước đã đạt được những thành công rực rỡ với 100% sinh viên hoàn thành chương trình, nhận được học bổng LG và được tuyển dụng vào các công ty thuộc tập đoàn. Trong Tháng 10/2020, LG tiếp tục tuyển chọn sinh viên các ngành cơ khí, điện-điện tử cho LG Track mùa thứ ba. Đây là cơ hội tốt cho các bạn sinh viên K59 để trải nghiệm một môi trường sản xuất hiện đại, văn hóa sản xuất chuyên nghiệp từ một tập đoàn sản xuất đồ điện gia dụng hàng đầu thế giới.