Giảng viên Viện Cơ khí nhận học vị Tiến sĩ

Ngày 25/6/2016 tại Hội trường lớn, Trường Đại học Hàng hải Việt Nam tổ chức lễ trao bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ cho các NCS, học viên cao học mới tốt nghiệp và lễ khai giảng cho các học viên khóa 2016.

Tại buổi lễ, Viện Cơ khí vinh dự đón một tân tiến sĩ là giảng viên Nguyễn Lan Hương, Phó Trưởng BM Máy xếp dỡ. Chúc mừng cô và hy vọng với tư thế mới cô sẽ đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp phát triển đào tạo chuyên ngành.

TS. Nguyễn Lan Hương nhận bằng từ thầy Hiệu trưởng

Ba năm trước được tuyển chọn làm NCS, cô giáo Nguyễn Lan Hương là một trong số rất ít phụ nữ học NCS ngành Cơ khí - Động lực. Ngoài những thách thức khi giải quyết những nhiệm vụ khoa học, rất nhiều khó khăn của cuộc sống đời thường mà một người phụ nữ, người mẹ, người vợ phải vượt qua trên con đường vươn tới đỉnh cao của khoa học

TS. Nguyễn Lan Hương phát biểu cảm tưởng tại buổi lễ